Loading...

  Tin tức

  Định hướng đầu tư không chính yếu cho năng lượng tái tạo

  Theo CNBC 12/5/2021, báo cáo của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) “Cập nhật Thị trường Năng lượng Tái tạo” cho biết các đại gia Dầu lửa sẽ tăng đầu tư của mình vào năng lượng tái tạo trong những năm tới nhưng sẽ không trở thành nhà đầu tư chính yếu vào công nghệ nền tảng của ngành, tuy nhiên, đã có “một sự thay đổi động năng” khi các công ty dầu lửa đầu tư vào năng lượng tái tạo.

  Xem ngay
  Giới thiệu về hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo

  Hệ thống lưu Pin trữ năng lượng có thể đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của một lưới điện hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường. Được kết nối với mạng, các hệ thống lưu trữ pin liên kết với nhau có thể giải quyết nhiều thách thức về năng lượng mà các nhà sản xuất, nhà cung cấp và khách hàng phải đối mặt.

  Xem ngay
  Phát triển năng lượng tái tạo phải đi kèm với hệ thống lưu trữ năng lượng?

  Tại Hội thảo về Đề án Quy hoạch tổng thể năng lượng quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2050 tổ chức mới đây, thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An đã yêu cầu các đơn vị tư vấn, thiết kế nghiêm túc tiếp thu các góp ý, đề xuất của chuyên gia, doanh nghiệp, qua đó, nghiên cứu trên cơ sở khoa học và thực tiễn, nhằm đảm bảo Quy hoạch được xây dựng và thực thi tốt nhất.

  Xem ngay

  danh mục tin tức

  tin tức hot

  Không có thông tin cho loại dữ liệu này